Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 21.090 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất nền dự án tại Quận Bắc Từ Liêm

Hiện có 14 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Có phải bạn muốn tìm

Việc cơ sở hạ tầng Bắc Từ Liêm được đầu tư đồng bộ sẽ giúp việc di chuyển của cư dân đến các vị trí trung tâm khác của thành phố Hà Nội trở nên thuận tiện hơn, kéo thị trường bất động sản khu vực này phát triển theo, các dự án chung cư Bắc Từ Liêm xuất hiện ngày càng nhiều, đất nền dự án Bắc Từ Liêm cũng có thanh khoản tốt hơn khi các giao dịch mua bán diễn ra sôi nổi hơn. Bắc Từ Liêm đang có nguồn cung đất dự án dồi dào, như thế khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn.

Hạ tầng là bàn đạp cho BĐS Bắc Từ Liêm vươn lên

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội, đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, khu vực Tây Bắc thủ đô Hà Nội sẽ trở thành trung tâm mới cửa ngõ phía Tây thủ đô. Theo hướng đó đó, các tuyến đường lớn như đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đi vào hoạt động, đường Phạm Văn Đồng được nâng cấp mở rộng thêm mỗi bên 17m...chắc chắn tạo đà phát triển cho thị trường Bất động sản Bắc Từ Liêm với biên độ lợi nhuận mang lại cao

Theo báo cáo mới nhất của trang tin Batdongsan.com.vn thống kê được, Hà Nội hiện có khoảng 8,05 triệu dân. Việt Nam cũng là nước đang bước vào thời kỳ dân số vàng khi 70% dân số Việt Nam ở độ tuổi lao động, bởi vậy nhu cầu mua đất làm nhà ở ngày một gia tăng, lúc này các dự án đua nhau bung hàng, đất nền dự án hay đất các dự án phân lô được phen tăng tốc.

Theo thống kê về mức thu nhập bình quân của cư người dân hiện sinh sống tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Giới đầu tư cũng cho hay, nhu cầu về mua đất nền dự án quận Bắc Từ Liêm ngày càng có thanh khoản tốt, bất động sản tại Hà Nội nói chung và BĐS khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng gia tăng mạnh về giá bán. Cho nên, nhà đầu tư BĐS đặc biệt quan tâm tới thị trường ven đô như Bắc Từ Liêm.

Một điều nữa khiến BĐS Bắc Từ Liêm thu hút là vì quỹ đất. Hiện nay quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, giá đất tăng lại cao, nên xu hướng ra ngoại thành an cư trở thành mong muốn của người dân, xu hướng này cũng lan rộng và phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, mạng lưới giao thông nội đô được nâng cấp, đáp ứng được nhu cầu đi lại và sinh hoạt hàng ngày của đông đảo người dân, điều này tác động lớn đến các dự án cung cấp sản phẩm đất nền, đất phân lô tại Bắc Từ Liêm. Khu vực đang có thị trường đất nền giao dịch tốt tại địa bàn này phải kể đến Đông Ngạc, Phú Diễn, Tây Tựu, Xuân Đỉnh,…

Bên cạnh sự phát triển của phân khúc đất nền dự án, thì tại Bắc Từ Liêm, nguồn cung ra thị trường cũng rất đa dạng: nhiều dự án chung cư, dự án shophouse, biệt thự - liền kề. Nguồn cung phong phú tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở hoạc đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat