Bán nhà mặt tiền tại Huyện Cần Giờ

Hiện có 20 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 

Thị trường bất động sản nhà mặt phố tại huyện Cần Giờ

Không thể phủ nhận rằng, bất động sản huyện Cần Giờ đang trở lên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt là phân khúc nhà mặt phố. Bên cạnh đó, với sự ra đời của hàng loạt các dự án hứa hẹn sẽ vực dậy thị trường bất động sản đang bị chững lại tại đây. Tuy nhiên thách thức với thị trường nhà đất Cần Giờ là không hề nhỏ.

Để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư mua bán nhà mặt phố Cần Giờ hay không, chúng ta hãy cùng phân tích những điểm mạnh của thị trường bất động sản tại đây.

Lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng của huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý đặc biệt là giáp biển. Cũng chính vì thế mà tại đây có hệ sinh thái ngập mặn đa dạng và phong phú, thích hợp phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, huyện Cần Giờ đang được UBND thành phố tập trung đầu tư, quy hoạch với khởi đầu là hàng loạt các dự án giao thông hạ tầng như Vinpearl Cần giờ, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, dự án cầu Cần Giờ,… và nhiều dự án khác nữa.

Với sự phát triển đồng bộ cả về kinh tế lẫn hạ tầng giao thông, huyện Cần Giờ thu hút hàng nghìn người lao động đổ về đây mỗi năm. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở đối với người dân ở đây là rất lớn.

Huyện Cần Giờ được xem là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ sẽ còn tiến xa hơn nữa. Các dự nhà mặt phố tại Cần Giờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư nếu biết cách khai thác đúng chỗ, đúng thời điểm.

Giá bán nhà mặt phố Cần Giờ khá mềm

Giá thành các khu nhà mặt phố tại Cần Giờ cũng khá mềm, phù hợp với nhiều người lao động có mức thu nhập từ thấp đến trung bình khá.

Các dự án nhà mặt phố tại đây tuy có mức giá khá rẻ so với các quận khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng, đạt tiêu chuẩn về an toàn, hạ tầng cảnh quan đồng bộ, mang lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Với những lý do trên, tin chắc rằng trong tương lai không xa, bất động sản huyện Cần Giờ sẽ trở nên nhộn nhịp phát triển hơn nữa, hứa hẹn sẽ là vùng đất “tấc đất tấc vàng”.

Mua bán nhà mặt tiền Cần Giờ ở đâu?

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ Cần Giờ được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, chính xác nhất. Tìm kiếm bất động sản trên website, người mua sẽ có cơ hội kết nối với chủ đầu tư các dự án nhà mặt phố huyện Cần Giờ với mức giá đa dạng như sau: