Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê văn phòng Quận 12

Hiện có 20 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 12

Quận 12 là quận nội thành nằm ở phía Tây Bắc của Tp.HCM. Với rất nhiều những thuận lợi từ vị trí, kết nối giao thông khiến Quận 12 đã trở thành một trong những quận trọng điểm của thành phố và tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Quận 12 luôn sôi động ở mọi phân khúc. Trong đó, có thể kể đến là phân khúc cho thuê văn phòng. 

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nước ngoài chọn Tp.HCM làm trụ sở hoạt động rất đông. Ưu tiên lớn nhất cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng là giá cả, vị trí, diện tích và thiết kế, không gian cũng như cơ sở vật chất. Vì vậy, với hệ thống cơ sở hạ tầng thuận lợi cho giao thông cùng với mặt bằng giá thấp hơn so với quận trung tâm đã khiến cho nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng Quận 12. Trên các cung đường lớn như Quang Trung, Nguyễn Văn Quá, Tô Ký, Trường Chinh...nguồn cung về văn phòng cho thuê dường như không đáp ứng đủ cầu và đây trở thành phân khúc hấp dẫn để đầu tư. 

Lưu ý gì khi thuê văn phòng Quận 12?

Batdongsan.com.vn lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất tại khu vực Quận 12:

  • Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...
  • Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước...

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê văn phòng Quận 12 đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Tại đây cập nhật các thông tin từ chính chủ và cả môi giới với các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ chính xác, liên tục và chi tiết nhất. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn được bất động sản phù hợp.
Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm:

Chat