Có 3.778 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 Giá Rẻ, Tiện Nghi T4/2024

Hiện có 353 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 2, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 Giá Rẻ, Tiện Nghi T4/2024

Lịch sử giá cho thuê văn phòng tại Quận 2

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê văn phòng tại Quận 2 ?

Các câu hỏi thường gặp

Hợp đồng thuê văn phòng ở Quận 2 cần chú ý gì?

Trong hợp đồng thuê văn phòng ở Quận 2 cần chú ý: Xác định người có thẩm quyền trong việc cho thuê; Các chi phí quy định; Giá thuê; Thời gian cho thuê; Điều khoản trong việc tu sửa chữa cũng như bảo trì trang thiết bị văn phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê văn phòng ở Quận 2?

Cần xem xét vị trí văn phòng cho thuê tại Quận 2; Cân nhắc về giá thuê; Chủ đầu tư của dự án cho thuê; Tiện ích tòa nhà, khu vực xung quanh; Đọc kỹ trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng Quận 2.

Các chi phí khi thuê văn phòng ở Quận 2?

Các chi phí cố định khi thuê văn phòng ở Quận 2 bao gồm: Tiền thuê văn phòng, Phí dịch vụ; Phí VAT. Các chi phí theo thực tế sử dụng, bao gồm: Tiền điện, nước, chi phí gởi xe,...

 

Thông tin cho thuê văn phòng Quận 2

Khoảng giá tham khảo

17 - 189 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

85 - 1.541 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

An Phú, An Lợi Đông, An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Bình An

Số lượng

353 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

15-04-2024, 10:31

Văn Phòng Cho Thuê Quận 2 Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Thị trường bất động sản Quận 2 ngày càng được quan tâm nhờ hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. Với áp lực về chi phí thuê văn phòng ở khu vực trung tâm rất cao, nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn Quận 2 để đặt văn phòng, trụ sở kinh doanh vừa có giá hợp lý, vừa đảm bảo các yếu tố như diện tích, mặt bằng phù hợp. Cập nhật giá văn phòng cho thuê quận 2 mới nhất cùng những thông tin thị trường, kinh nghiệm thuê văn phòng quận 2 ưng ý dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 2 đa dạng ở nhiều phân khúc giá
Văn phòng cho thuê quận 2 đa dạng ở nhiều phân khúc giá

Cập Nhật Giá Cho Thuê Văn Phòng Quận 2 Mới Nhất

Theo dõi bảng cập nhật giá văn phòng cho thuê quận 2 tại một số khu vực sau đây:

Giá thuê văn phòng tại quận 2 mới nhất
☑️Văn phòng Thạnh Mỹ Lợi 16-155 triệu/tháng
☑️Văn phòng An Khánh 9-140 triệu/tháng
☑️Văn phòng An Lợi Đông 20-180 triệu/tháng
☑️Văn phòng An Phú 9-110 triệu/tháng
☑️Văn phòng Thảo Điền 21-165 triệu/tháng

* Giá thuê tham khảo dựa trên dữ liệu tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn.

Giá cho thuê văn phòng tại các cao ốc văn phòng Quận 2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm vị trí văn phòng, diện tích, tiện nghi, cơ sở hạ tầng vật chất, thời hạn thuê... Hiện nay, giá thuê văn phòng tại Quận 2 thường dao động trong khoảng từ 10 - 30 USD/m2/tháng.

Trong đó, giá thuê văn phòng tại các tòa cao ốc ở phân khúc hạng A trong khu vực Thảo Điền và An Phú dao động từ 20 - 30 USD/m2/tháng, văn phòng hạng B với các tòa nhà văn phòng trung bình giá thuê thường từ 10 - 20 USD/m2/tháng. Giá cho thuê văn phòng Quận 2 ở những con đường trung tâm của quận thường cao hơn vì sở hữu vị trí đẹp, đông dân cư và giao thông thuận tiện. Trong khi đó các khu vực ngoại ô như Thạnh Mỹ Lợi và Bình An thì giá cho thuê văn phòng có phần rẻ hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê văn phòng quận 2 thường gồm có:

- Vị trí: Vị trí càng gần trung tâm, gần các tiện ích và dịch vụ thì giá thuê càng cao.

- Diện tích: Diện tích văn phòng lớn tương đương với giá thuê cao hơn.

- Thời hạn cho thuê: Nếu ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn thì thường có giá thuê rẻ hơn.

- Tiện ích, trang thiết bị: Những tòa văn phòng cho thuê quận 2 được đầu tư tiện nghi, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại thường có giá thuê cao hơn vì đáp ứng tối đa nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

- Thương hiệu của chủ đầu tư: Các cao ốc văn phòng quận 2 đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ có giá thuê cao hơn so với các tòa nhà do cá nhân quản lý.

Văn phòng cho thuê quận 2 từ các chủ đầu tư uy tín luôn có mức giá cao hơn
Văn phòng cho thuê quận 2 từ các chủ đầu tư uy tín luôn có mức giá cao hơn

Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Quận 2

Quận 2 đã được sáp nhập vào thành phố Thủ Đức, mang đến môi trường kinh tế, chính trị phát triển nhiều thuận lợi. Thị trường văn phòng cho thuê quận 2 ngày càng phát triển mạnh mẽ, do tình hình phát triển các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thời gian gần đây tăng trưởng. Đặc biệt là khu vực Thảo Điền và An Phú do nơi đây tập trung nhiều khu đô thị mới với cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc, vì vậy nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây rất cao, đồng thời giá thuê cũng khá cao so với các khu vực lân cận.

Bên cạnh các nhu cầu về văn phòng hạng A, văn phòng cao cấp quận 2 thì cũng có nhiều lựa chọn văn phòng ở phân khúc hạng B, hạng C cho những người các doanh nghiệp nhỏ. Loại hình Share văn phòng quận 2 để thuê cũng rất phát triển. Việc này đem đến giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp start-up.

Lợi Thế Khi Thuê Văn Phòng Quận 2

Trước khi tìm kiếm văn phòng cho thuê, các doanh nghiệp thường quan tâm đến những lợi thế của khu vực ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Có thể đánh giá, doanh nghiệp có nhiều lợi thế khi thuê văn phòng tại Quận 2, nhất là khi chọn các khu vực như Thảo Điền, An Phú. Các lợi thế của sở hữu văn phòng tại Quận 2 bao gồm:

- Vị trí đắc địa: Quận 2 tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp cùng nhiều khu công nghiệp lớn, điều này mang lại nhiều thuận tiện cho việc giao thương và di chuyển.

- Thừa hưởng tiện ích của khu đô thị mới: Đặc biệt khu vực Thảo Điền và An Phú là các khu dân cư hiện đại, tiện ích cao cấp khiến cho bộ mặt của văn phòng thuê tại đây trở nên chuyên nghiệp, các hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện.

- Cảnh quan đẹp: Quận 2 nằm sát bờ sông Sài Gòn, với nhiều khoảng xanh mát mẻ, thoáng đãng, tạo nên môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu và nhiều cảm hứng. 

Văn phòng cho thuê quận 2 mang đến môi trường làm việc dễ chịu
Văn phòng cho thuê quận 2 mang đến môi trường làm việc dễ chịu 

- Đa dạng lựa chọn: Văn phòng cho thuê quận 2 rất đa dạng lựa chọn về vị trí, diện tích, tiện nghi, phân khúc giá từ văn phòng cao cấp quận 2 đến các loại hình cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ từ đó các doanh nghiệp dễ dàng hơn khi lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

- Dịch vụ tốt: Do nhu cầu về văn phòng cho thuê ngày càng phát triển mạnh mẽ tại đây, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 2 đều cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu và nhiều ưu đãi, từ đó giúp các công ty, doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất.

Tóm lại, việc thuê văn phòng tại quận 2 mang lại rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng hãy xem xét kỹ các yếu tố liên quan đến giá cả, tiện nghi và thời hạn thuê để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng Quận 2 Hiệu Quả

Batdongsan.com.vn lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất tại khu vực Quận 2:

- Xác định nhu cầu và ngân sách: Doanh nghiệp cần xác định rõ về nhu cầu cũng như khoảng ngân sách sẵn sàng chi trả cho việc thuê văn phòng. Việc thuê văn phòng quận 2 giá quá cao hay diện tích, vị trí không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hoặc kế hoạch phát triển của doanh nghiệp. 

- Tìm kiếm thông tin qua internet: Doanh nghiệp có thể tìm kiếm thông tin về văn phòng cho thuê quận 2 trên các trang web chuyên về bất động sản. Batdongsan.com.vn là website hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm các thông tin toàn diện về văn phòng cho thuê quận 2.

- Đến trực tiếp kiểm tra văn phòng: Việc tham quan và kiểm tra trực tiếp văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng giúp doanh nghiệp đánh giá xem văn phòng đó có đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiêu chuẩn của mình hay không.

- Thương lượng giá cả: Việc tham khảo giá trên thị trường và thương lượng giá cả giúp doanh nghiệp đàm phán được mức giá lý tưởng, phù hợp với ngân sách của mình.

- Thảo luận và xem xét hợp đồng cho thuê: Trước khi ký hợp đồng, doanh nghiệp hãy đảm bảo rằng đã nắm được tất cả các điều khoản trong hợp đồng để tránh những rủi ro không đáng có.

- Thảo luận về những chính sách hỗ trợ của đơn vị cho thuê văn phòng: Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê có chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng như hỗ trợ giấy tờ pháp lý, sửa chữa chỉnh trang văn phòng… Do đó, doanh nghiệp hãy trao đổi về những chính sách đó để đảm bảo quyền lợi.

Thuê Văn Phòng Quận 2 Giá Tốt, Uy Tín Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê văn phòng Quận 2 đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Tại đây, cập nhật thường xuyên và liên tục các thông tin cho thuê văn phòng với đa dạng lựa chọn. Nhờ vậy, doanh nghiệp dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Batdongsan.com.vn là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:

 • Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.
 • Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018
 • Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019
 • Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018

Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc cho thuê bất động sản khác tại quận 2:

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!