Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 29.573 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê văn phòng tại Quận 2

Hiện có 572 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Các câu hỏi thường gặp

Hợp đồng thuê văn phòng ở Quận 2 cần chú ý gì?

Trong hợp đồng thuê văn phòng ở Quận 2 cần chú ý: Xác định người có thẩm quyền trong việc cho thuê; Các chi phí quy định; Giá thuê; Thời gian cho thuê; Điều khoản trong việc tu sửa chữa cũng như bảo trì trang thiết bị văn phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê văn phòng ở Quận 2

Cần xem xét vị trí văn phòng cho thuê tại Quận 2; Cân nhắc về giá thuê; Chủ đầu tư của dự án cho thuê; Tiện ích tòa nhà, khu vực xung quanh; Đọc kỹ trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng Quận 2.

Các chi phí khi thuê văn phòng ở Quận 2?

Các chi phí cố định khi thuê văn phòng ở Quận 2, bao gồm: Tiền thuê văn phòng, Phí dịch vụ; Phí VAT. Các chi phí theo thực tế sử dụng, bao gồm: Tiền điện, nước, chi phí gởi xe,...

 

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 2

Thị trường bất động sản Quận 2 ngày càng được quan tâm nhờ hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. Với áp lực về chi phí thuê văn phòng ở khu vực trung tâm rất cao, nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn Quận 2 để đặt văn phòng, trụ sở kinh doanh vừa có giá hợp lý, vừa đảm bảo các yếu tố như diện tích, mặt bằng phù hợp.

Giá cho thuê văn phòng Quận 2 ở những con đường trung tâm của quận thường cao hơn vì sở hữu vị trí đẹp, đông dân cư và giao thông thuận tiện nên nhu cầu cao. Nguồn cung cho thuê thường không đáp ứng đủ cầu nên đây vẫn được coi là thị trường tiềm năng để đầu tư. Tình hình phát triển các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thời gian gần đây cho thấy nhu cầu về văn phòng cho thuê sẽ ngày càng tăng.

Lưu ý gì khi thuê văn phòng Quận 2?

Batdongsan.com.vn lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất tại khu vực Quận 2:

  • Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...
  • Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước...

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm thông tin? 

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê văn phòng Quận 2 đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Tại đây cập nhật các thông tin từ chính chủ và cả môi giới với các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ chính xác, liên tục và chi tiết nhất. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn được bất động sản phù hợp.

Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm:

 
Chat