Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất nền dự án Quận 1

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
 

Tìm hiểu về thị trường bất động sản quận 1

Quận 1 được xem là khu vực có vị trí địa lý đặc biệt có ưu thế hơn so với các quận khác. Đây là khu vực đất cao, sở hữu những con đường huyết mạch và các khu du lịch nổi tiếng, cùng với đó là hàng loạt các di tích lịch sử lâu đời đã tạo cho quận 1 một địa thế có thể nói là không nơi đâu sánh bằng. Đây cũng được xem là nơi có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống của người dân khá cao. Với những lợi thế này, quận 1 thực sự là mỏ vàng cho các nhà đầu tư bất động sản khai thác.

Ở phân khúc đất nền, vì nằm tại vị trí trung tâm Sài Gòn nên các dự án đất nền quận 1 hầu như còn rất ít và giá lại tương đối cao. Tuy nhiên, không vì thế mà phân khúc đất nền dự án tại đây mất đi sức hút và tính cạnh tranh của mình. Càng khan hiếm đất nền thì càng nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu và giá trị của những lô đất nền dự án này sẽ không ngừng tăng cao, trở thành nguồn tài sản “đẻ ra tiền” cho các nhà đầu tư.

Những lưu ý khi mua bán đất nền dự án quận 1

Bất động sản quận 1 luôn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao cho các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền. Tuy nhiên, khi muốn sở hữu đến nền để đầu tư hoặc để ở, người mua cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Tránh những dự án đất nền chưa được phân lô bởi nếu mua phải đất dự án chưa được phân lô, người đầu tư sẽ gặp khó khăn trong quá trình rao bán lại còn người mua gặp rắc rối khi chưa được phép tách thửa do đó không được cấp sổ đỏ để xây dựng.

- Cẩn trọng với những lô đất nền được quảng cáo là thanh lý giá rẻ bởi những lô đất nền dự án được bán ra thị trường với giá, do ngân hàng thanh lý. Người mua cần phải hết sức cẩn thận với những tin tức như trên bởi những thông tin này thường xuất phát từ các sàn môi giới nhỏ lẻ. Nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy các lô đất này có giá rẻ do nằm xa xôi hẻo lánh, đất dính tranh chấp hoặc giấy tờ pháp lý không rõ ràng.

- Đất nền dự án ma là lô đất mà người đầu tư cần đặc biệt tránh xa bởi đây là chiêu trò mà các môi giới bày ra để dụ dỗ khách hàng đầu tư vào những lô đất nền, dự án không có thật để lừa gạt, chiếm đoạt tiền của. Ngoài gọi điện dụ dỗ ra thì một số công ty còn chào bán dự án trên website với bản đồ quy hoạch rất đẹp để thu hút những người mua nhẹ dạ cả tin, tham rẻ trước mắt.

Tìm kiếm đất nền giá rẻ quận 1 ở đâu?

Để có thể yên tâm đầu tư vào phân khúc đất nền dự án tại quận 1, hãy tham khảo thông tin trên Batdongsan.com. Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn tin rao vặt mỗi ngày. Batdongsan.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được nơi an cư hoặc đầu tư sinh lời tốt nhất.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án quận 1 nổi bật sau: