Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà mặt tiền Huyện Hóc Môn

Hiện có 40 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
1 2
 
 

Thông tin về thị trường bất động sản huyện Hóc Môn

Dù không thể so sánh với thị trường bất động sản ở những khu vực trung tâm thành phố nhưng Huyện Hóc Môn - một trong những huyện ở ngoại ô thành phố đang có sự phát triển hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, giới đầu tư vừa và lớn đang hướng sự chú ý, quan tâm đến vùng đất ngoại ô này. Hiện tại ở Hóc Môn, diện tích đất nền trống còn khá nhiều, do đó nếu bạn có ý định mua nhà mặt phố ở đây là điều khá dễ dàng mà giá cả lại không quá đắt so với các khu vực khác trong thành phố.

Các phân khúc bất động sản tại Hóc Môn thường là nhà vườn, nhà ở mặt phố, đất nền, nhà biệt thự liền kề tại đây có giá bán tương đối ổn định, không có nhiều biến động. Thêm vào đó, do gần vị trí các khu công nghiệp, chế xuất nên đất ở đây thường được xây nhà trọ cho những người lao động từ xa đến thuê.

Cách xa trung tâm thành phố và được hưởng bầu không khí trong lành nên đời sống của người dân tại khu vực này khá thoải mái, là nơi thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, huyện Hóc Môn lại có rất ít trung tâm thương mại lớn hay địa điểm vui chơi nổi bật nào. Nhìn chung, nơi đây phù hợp để các nhà đầu tư bất động sản mở xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp, nghỉ dưỡng hay tích lũy đất đai, làm vườn,... bởi trong tương lai, khu vực này được chú ý đầu tư đúng mức thì thị trường bất động sản sẽ khởi sắc và sôi động hơn bất cứ đâu.

Một số phân khúc bất động sản nổi bật tại Hóc Môn

- Mua nhà biệt thự, liền kề giá rẻ tại Hóc Môn rồi bán: hình thức đầu tư này, nhà đầu tư ở thị trường bất động sản Hóc Môn sẽ mua những căn nhà biệt thự liền kề đã có sẵn với giá rẻ sau đó bán lại cho người khác với giá cao hơn một vài trăm triệu.

- Mua nhà mặt phố tại Hóc Môn: đây là phân khúc bất động sản được hình thành và phát triển sớm, giúp thay đổi diện mạo của huyện Hóc Môn một cách nhanh chóng. Nhiều người gắn bó với hình thức này bởi nó mang lại lợi nhuận cao nhất cho giới đầu tư.

- Mua nhà cũ nát ở Hóc Môn để tu sửa rồi bán: loại hình đầu tư kiểu này cũng đang rất phổ biến tại đây. Nhà đầu tư chỉ cần mua lại những căn nhà đã cũ sau đó sửa sang lại cho đẹp rồi bán kiếm chênh lệch.

Mua bán nhà mặt tiền Hóc Môn ở đâu?

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, hy vọng Batdongsan.com.vn đã mang đến cho các bạn một cái nhìn đa chiều về tình hình bất động sản tại Hóc Môn, đặc biệt là phân khúc nhà mặt phố giá rẻ. Đừng quên truy cập Batdongsan.com.vn để theo dõi nhiều thông tin diễn biến về thị trường nhà đất ở Hóc Môn nói riêng và các khu vực trên cả nước nói chung.

Ngoài ra, Quý vị có thể tham khảo các tin rao bán nhà mặt phố Hóc Môn nổi bật sau để lựa chọn ra bất động sản phù hợp nhất: