Bán nhà riêng Huyện Mỹ Đức

Hiện có 2 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, thời gian gần đây, tiềm năng của thị trường bất động sản huyện Mỹ Đức Hà Nội đang được đánh thức bởi sự thúc đẩy của nền kinh tế đã và đang dần chuyển dịch sang hướng du lịch và dịch vụ thương mại. Vậy đâu là lý do khiến bất động sản Mỹ Đức mang tính đột phá?

Bất động sản Mỹ Đức phát triển nhờ định hướng đúng đắn

Mỹ Đức là một huyện nằm ở phía cực nam thủ đô Hà Nội. Trước năm 2008, Mỹ Đức chỉ là một huyện lẻ của tỉnh Hà Tây cũ. Sau khi Hà Tây sát nhập vào thủ đô, huyện này được xem là cửa ngõ kết nối phía Nam thủ đô với tỉnh Hà Nam, Hòa Bình. Trong thời gian 10 năm qua, huyện Mỹ Đức không ngừng bám sát vào mục tiêu trở thành trung tâm phía Tây Nam Hà Nội

Theo khảo sát của PV Batdongsan.com.vn, địa bàn huyện Mỹ Đức cũng là nơi tọa lạc của rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi , có thể kể đến như: khu danh lam thắng cảnh chùa Hương, khu du lịch hồ Quan Sơn, khu du lịch chùa Hàm Rồng, chùa Cao, di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế.

Chính bởi vậy, thời gian gần đầy, nhờ có định hướng đúng đắn, nền cơ cấu kinh tế của huyện Mỹ Đức đã có bước chuyển biến khá tích cực, từ một nền kinh tế thuần nông, ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng chủ yếu, thì giờ đây đã chuyển mạnh dần sang nền kinh tế du lịch và dịch vụ thương mại. Du lịch dịch vụ và thương mại đang dần trở thành nền kinh tế trọng điểm mũi nhọn của huyện Mỹ Đức.

Chính nhờ sự khởi sắc của tình hình kinh tế, bên cạnh đó là đồng bộ cơ sở hạ tầng, cho nên bất động sản huyện Mỹ Đức được hưởng lợi, thị trường này trở nên tiềm năng và được khách hàng săn đón nhiều hơn trước. Đáng chú ý nhất là loại hình bán nhà riêng Mỹ Đức, bán đất nền giá rẻ tại đây với giá dao động khoảng dưới 10 triệu đồng/m2 tùy vào từng vị trí.

Trong tương lai không xa, khi kinh tế huyện Mỹ Đức phát triển mạnh, và lúc đó huyện bắt đầu hội nhập và phát triển, dự kiến thị trường Nhà đất tại Mỹ Đức sẽ còn tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nền kinh tế ngày càng khởi sắc, hạ tầng cơ sở ngày càng hoàn thiện, bất động sản huyện Mỹ Đức, tiêu biểu là loại hình bán nhà riêng, đất nền dự án cũng ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Bất động sản Mỹ Đức sẽ nhanh chóng “lên đời”, cũng đồng nghĩa với viện nó rơi vào vòng xoáy cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, các nhà đầu tư cũng phải có bài toán marketing hiệu quả và tối ưu thì mới mang lại lợi nhuận cao.

Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình giá cả Nhà đất thổ cư Mỹ Đức cũng như những quận huyện khác. Bạn đọc chú ý theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

💬