Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 5.617 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Nhà Bè

Hiện có 359 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá mua bán đất ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh có giá từ 10 triệu/m² - 101 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Mua bán đất Nhà Bè giá rẻ ở đâu?

Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp hàng nghìn tin rao bán nhà đất mỗi ngày. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với người bán để thương lượng về hợp đồng cũng như mức giá để tìm được nơi an cư tốt nhất. Ngoài ra, tại Batdongsan.com, khách hàng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nhà đất theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, hướng phong thủy phù với với mình…. giúp tiết kiệmthời gian trong việc tìm kiếm nhà đất ở Nhà Bè so với cách tìm mua nhà đất theo phương thức truyền thống.

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin giá đất tại Nhà Bè với các phân khúc chính sau:

Điều kiện tự nhiên huyện Nhà Bè

Nhà Bè là một huyện ngoại thành nằm về phía đông nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Địa giới hành chính của huyện Nhà Bè tiếp giáp với các khu vực sau:

 • Phía bắc giáp quận 7
 • Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Phía đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ
 • Phía tây giáp huyện Bình Chánh

Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc.

Ưu điểm khi lựa chọn đầu tư nhà đất tại Nhà Bè

Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, loại hình bất động sản nhà đất vẫn là phân khúc được “phong vương”. Nhiều người lựa chọn nhà đất để đầu tư sinh lời bởi các ưu điểm sau:

- Điểm mạnh lớn nhất của nhà đất tại Nhà Bè nói riêng và các khu vực khác nói chung đó là kênh đầu tư này vô cùng tiềm năng, an toàn nhất hiện nay, mang lại sự an tâm cho người đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đất còn mang đến tỷ suất lợi nhuận lớn hơn hẳn so với các phân khúc khác.

- Khi đầu tư vào nhà đất tại Nhà Bè thì không cần vốn đầu tư quá lớn, thậm chí, nhà đầu tư có vốn dưới 1 tỷ cũng có thể đầu tư được.

- Một ưu điểm nữa của loại hình đầu tư này đó chính là tính thanh khoản cao. Theo thống kê thì biên độ lợi nhuận của đất nền trong 1 năm là rất lớn, thường không thấp hơn 15%.

- Đây là loại tài sản cố định, có khả năng sinh lời lớn trong tương lai hơn các phân khúc khác nên càng đặc biệt thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Đầu tư vào thị trường bất động sản nhà đất tuy sinh lời lớn nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu bạn không nắm chắc và am hiểu quy luật của thị trường này. Vì thế, điều mà cả người mua và người bán hiện nay cần nhất đó là có một kênh thông tin bất động sản uy tín để tham khảo.

 
Chat