Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 14.274 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Huyện Thanh Trì

Hiện có 184 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất huyện Thanh Trì

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin bán đất ở Thanh Trì - Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán huyện Thanh Trì đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Phân khúc giá đất huyện Thanh Trì được nhiều người quan tâm

Theo khảo sát của batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản Hà Nội đang tăng nhanh lượng giao dịch ở 4 huyện ngoại thành. Giá nhà đất ngày càng tăng, người dân nhanh chóng chớp thời cơ mua đất kiếm lời. Đó vừa là cơ hội vàng nhưng cũng cần hết sức cẩn trọng khi  quyết định đầu tư.

Quy hoạch chung thành phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 có mục tiêu đưa 4 huyện ngoại thành lên quận. Và Thanh Trì là một trong 4 huyện đó.

Sốt dẻo đất Thanh Trì

Sở hữu kết nối vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh lân cận, đồng thời hạ tầng giao thông trên địa bàn Thanh Trì cũng ngày càng hoàn thiện, bất động sản nơi đây ngày càng chứng minh được sức hút của trên thị trường.

Trong những năm gần đây, huyện Thanh Trì đã và đang góp mặt để trở thành trung tâm của thành phố, có nhiều dự án BĐS được triển khai xây dựng như Khu đô thị mới Cầu Bươu, Khu đô thị mới phía Bắc Chu Văn An, dự án biệt thự The Eden Rose… khiến diện mạo toàn huyện Thanh Trì thay đổi. Khi lên quận, chắc chắn huyện Thanh Trì sẽ được đầu tư mạnh hơn về mặt cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều dự án và hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ trong thị trường bất động sản Hà Nội.

So với các huyện khác, Thanh Trì hiện có mức giá đất trung bình thuộc diện cao nhất hiện nay. Giao dịch mua bán đất Thanh Trì diễn ra sôi nổi. Con số 54,9 triệu đồng/m2 được batdongsan.com.vn tìm ra khiến nhiều người bất ngờ về giá đất Thanh Trì.

Một số khu vực có giá nhà đất cao mà chúng ta có thể kể đến như Cầu Bươu (52,1 triệu đồng/m2), Kim Giang (65,4 triệu đồng/m2), liên xã Phan Trọng Tuệ (61,9 triệu đồng/m2), Tân Triều (77 triệu đồng/m2),…

Với hạ tầng cơ sở ngày càng đồng bộ, bên cạnh đó là nền kinh tế phát triển, Thanh Trì đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư đến với mình.

Ngay cả các “ông lớn” hiện nay trên thị trường bất động sản cũng đã nhận thấy rõ tiềm năng to lớn này. Đó chính là lý do vì sao mà rất nhiều dự án chung cư, dự án đô thị lớn triển khai tại Thanh Trì.

Điển hình có thể kể đến: dự án Tecco Tower, chung cư Eco Dream, dự án Tứ Hiệp Plaza, dự án Eco Green City,…Sự xuất hiện hoành tráng của các khu đô thị mới này đã tạo ra diện mạo mới hiện đại và khác biệt cho huyện Thanh Trì.

Sức mạnh của đô thị hoá ngày càng lớn, hệ thống giao thông ngày càng mở rộng và hiện đại hơn. Đây cũng là lý do khiến cư dân và nhà đầu tư BĐS đến với Thanh Trì ngày càng nhiều hơn.

Điều đó hứa hẹn sẽ tạo ra cú huých mạnh mẽ, làm bàn đạp vững chắc cho cho sự phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và bất động sản Thanh Trì nói riêng trong thời gian tới.

 
Chat