Bán nhà mặt phố tại Huyện Gia Lâm

Hiện có 45 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Trở thành “điểm sáng” thu hút mới trên thị trường bất động sản Hà Nội, bất động sản Gia Lâm đã và đang được đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời rất lớn. Thời điểm hiện tại, huyện Gia Lâm Hà Nội được người ta nhắc đến như một điểm đến đầu tư cực kỳ hấp dẫn trên thị trường Địa ốc nói chung. Sự sôi động của thị trường bất động sản Gia Lâm được giới chuyên gia nhận định là khởi sắc ở mọi phân khúc. Trong đó thị trường mua bán nhà mặt phố Gia Lâm nhận được nhiều tín hiệu tốt từ các giao dịch. 

Tại sao bạn nên sở hữu bất động sản Gia Lâm?

Với tiềm năng to lớn, bất động sản Gia Lâm ngày càng phát triển sản phẩm đa dạng, hơn nữa cũng rất hấp dẫn người mua. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, ngoài phân khúc căn hộ dòng sản phẩm BĐS được nhiều người khách hàng tìm mua, thì sản phẩm BĐS gắn liền với đất như phân khúc bán mặt phố Gian Lâm cũng đang tạo sự hấp dẫn khách hàng. Tiêu biểu phải kể đến các khu vực sau: Dương Xá, Trâu Qùy, Yên Viên,...

Được biết thêm, thị trường BĐS phía Đông Hà Nội trong đó có Gia Lam những năm qua đã có nhiều chuyển biến gây chú ý. Đó là sự thay đổi tích cực về hạ tầng giao thông - sự thay đổi này mang đến luồng gió mới cho toàn khu vực, các tuyến đường được đầu tư như cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, đường Ngô Gia Tự, Quốc lộ 5 kéo dài, tuyến đường từ đê sông Hồng đến cầu Thanh Trì, tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn… giúp cho cư dân di chuyển vào nội đô dễ hơn.

Cùng với đó, Gia Lâm xuất hiện nhiểu dự án thương mại nổi bật  như Aeon Mall, Savico Mall, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside… tiện ích hiện đại này đã tạo ra sự kích thích lớn giúp giá BĐS trong khu vực Gia Lâm tăng trưởng mạnh.

Một nhân tố quan trọng nữa trong việc tạo ra sức hút của BĐS Gia Lâm nói chung, thị trường bán nhà mặt phố Gia Lâm nói riêng chính là sự đổ bộ của các dự án bất động sản, nổi bật nhất có thể kể đến Vinhomes Gia Lâm. Kể từ cuối năm 2018, dự án Vinhomes Gia Lâm này chính thức ra mắt, tạo nên cơn sốt nhà đất trên toàn địa bàn này.

Tìm hiểu thêm của Batdongsan.com.vn về những mảnh đất vùng ven như xã Đông Dư, Đặng Xá, Trâu Quỳ, hiện nay giá đất có sự chuyển dịch gia tăng đáng kể. Đánh giá từ chuyên gia cho biết, sự xuất hiện của BĐS Vinhomes Gia Lâm kéo theo lượng lớn người dân về đây, thúc đẩy nhu cầu dịch vụ. Đặc biệt, với tiện ích hiện đại, giới đầu tư BĐS cho rằng, Nhà đất xung quanh dự án Vinhomes Gia Lâm này sẽ còn gia tăng mạnh mẽ hớn nữa, bởi tâm lý người mua đều mong muốn thừa hưởng tiện tích từ hạ tầng uy tín này.

Ngoài ra, chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, phía Đông Hà Nội có nhiều tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản khi nhìn theo góc độ phong thủy. Khu vực Gia Lâm với địa thế vừa có núi, vừa có sông, địa bàn không bị ngập lụt và xét riêng về mặt phong thủy, Gia Lâm có cơ hội phát triển BĐS mạnh hơn phía Tây Hà Nội. Hiện nay, số người tìm mua nhà mặt phố Gia Lâm đã tăng lên đáng kể. Ngoài yếu tố cơ sở hạ tậng Gia Lâm được đầu tư nâng cấp, thì về vùng ven mua nhà để ở cũng đang là xu hướng của nhiều người hiện nay.

Thông tin về thị trường nhà đất Gia Lâm nói chung và phân khúc bán nhà mặt phố Gia Lâm nói riêng sẽ được cập nhật thường xuyên tại Batdongsan.com.vn.