Mua bán nhà mặt phố tại Huyện Hoài Đức

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà mặt phố tại Huyện Hoài Đức

Các câu hỏi thường gặp

Nhà mặt phố/mặt tiền tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội là gì?

Nhà mặt phố hay nhà mặt tiền Huyện Hoài Đức, Hà Nội hiểu đơn giản là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những khu phố có mật độ dân cư đông.

Giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Hoài Đức, Hà Nội tháng 3/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Huyện Hoài Đức, Hà Nội: 55 triệu/m² - 339 triệu/m²

Cách kiểm tra tính pháp lý nhà mặt phố/mặt tiền ở Huyện Hoài Đức, Hà Nội?

Các loại giấy tờ giúp kiểm tra tính pháp lý của nhà mặt phố/ nhà mặt tiền tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân; Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; Hợp đồng mua bán.

 

Giá bán nhà mặt phố Hoài Đức

55 - 339 triệu/m²

Diện tích nhà mặt phố mua bán phổ biến

28 - 296 m²

Khu vực có nhiều nhà mặt phố mua bán

An Khánh, Kim Chung, Di Trạch, Đức Thượng

Số lượng nhà mặt phố mua bán

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Mạng lưới giao thông tại Hoài Đức được đầu tư bài bản và quy mô lớn đã tạo nên một “bệ phóng” cực kỳ vững chắc cho tiềm năng tăng giá không chỉ của riêng thị trường bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực khác tại đây được hưởng lợi. Hơn nữa, trước thông tin Hoài Đức lên quận cũng đã tác động mạnh mẽ đến thị trường Địa ốc khu vực này. theo đó, là giá đất thổ cư tăng, hàng loạt các siêu đô thị lớn, các dự án chung cư xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sự tăng trưởng của phân khúc bán nhà mặt phố Hoài Đức - thị trường tiềm năng này đang diễn ra vô cùng sôi động. Và từ khóa "bán nhà mặt phố Hoài Đức" đang là cùm từ tìm kiếm “hot” nhất hiện nay tại khu vực này.

Bất động sản Hoài Đức bứt phá do đâu?

Hoài Đức nằm ở phía Tây thủ đô. Phía Bắc huyện này giáp với Đan Phượng, Tây giáp Quốc Oai, phía Nam giáp quận Hà Đông, phía Đông giáp Từ Liêm. Là một trong những cửa ngõ quan trọng của Thành phố, với nhiều tuyến đường huyết mạch đang hiện hữu (Đại lộ Thăng Long, đường quốc lộ 32, tuyến tỉnh lộ 442, đường Đê Tả Đáy,…). Các tuyến đường giao thông mới cũng đang được triển khai sẽ tạo nên bộ mặt mới hoàn thiện hơn cho hạng mục hạ tầng nơi đây.

Theo thống kê của trang tin Batdongsan.com.vn, địa phận Hoài Đức có tuyến Vành đai 3, 4, 5 và tuyến đường sắt số 3 (Trôi – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây – An Khánh), tuyến số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh – Ngọc Hồi), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Có thể thấy rằng, hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại, bài bản và quy mô lớn như thế này, đã tạo nên một “bệ phóng”  vô cùng chắc chắn cho sự tăng giá của bất động sản huyện Hoài Đức - trong đó nổi bật nhất là phân thị trường bán nhà mặt phố Hoài Đức.

Ngoài ra, khi Hoài Đức thành quận, bên cạnh đó là những thông tin tốt về cơ sở hạ tầng, đã làm cho giá bán nhà mặt phố khu vực Hoài Đức “rục rịch” tăng từ 20-25%. Nhiều khu đô thị mới trên địa phận huyện Hoài Đức như KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh, KĐT Vinhomes Thăng Long, KĐT Bắc quốc lộ 22, KĐT An Thịnh,…cũng đã tạo nên bộ mặt mới hiện đại hơn, đây cũng chính là nguồn cung dồi dào cung cấp nhà ở cho đông đảo người dân có nhu cầu.

Tuy nhiên, ngày nay thị trường BĐS với sức ép cạnh tranh khá gay gắt, chủ đầu tư nếu muốn đạt được mục đích “trăm trận trăm thắng” khi đầu tư bất động sản tại khu vựcHoài Đức, cần vạch ra cho mình một chiến lược marketing cụ thể và đúng đắn.

Mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin về thị trường Nhà đất Hoài Đức thông qua kênh Batdongsan.com.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và chính xác.

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!