Mua bán nhà mặt phố tại Thị xã Sơn Tây

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà mặt phố tại Thị xã Sơn Tây

Các câu hỏi thường gặp

Nhà mặt phố/mặt tiền tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội là gì?

Nhà mặt phố hay nhà mặt tiền Thị xã Sơn Tây, Hà Nội hiểu đơn giản là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những khu phố có mật độ dân cư đông.

Giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Thị xã Sơn Tây, Hà Nội tháng 3/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Thị xã Sơn Tây, Hà Nội: 14 triệu/m² - 156 triệu/m²

Cách kiểm tra tính pháp lý nhà mặt phố/mặt tiền ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội?

Các loại giấy tờ giúp kiểm tra tính pháp lý của nhà mặt phố/ nhà mặt tiền tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân; Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; Hợp đồng mua bán.

 

Giá bán nhà mặt phố Sơn Tây

14 - 156 triệu/m²

Diện tích nhà mặt phố mua bán phổ biến

50 - 2,600 m²

Khu vực có nhiều nhà mặt phố mua bán

Sơn Lộc, Quang Trung, Viên Sơn

Số lượng nhà mặt phố mua bán

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

2 ngày trước

Bất động sản thị xã Sơn Tây được chuyên gia đánh giá cao, hiện đang có chiều hướng gia tăng tích cực khi được hưởng lợi từ tổng thể Quy hoạch xây dựng Hà Nội, theo Quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội đến năm 2030, thị xã Sơn Tây được xác định là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô, có nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển các đô thị trung tâm (Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc). Bởi vậy, bên cạnh phát triển nền kinh tế, văn hóa và xã hội, thì bất động sản, cụ thể là phân khúc bán mặt phố Sơn Tây cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Có gì đặc biệt ở thị trường bất động sản Sơn Tây

Nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, có dân số vào khoảng 186.000, Sơn Tây cũng được xem là cửa ngõ, kết nối Hà Nội với các vùng miền núi & trung du Tây Bắc Việt Nam. Cùng với một số huyện và thị xã vùng ven khác, cụ thể ở đây là huyện Phúc Thọ - mảnh đất được thiên nhiên và con người ưu ái, nông nghiệp rất phát triển, bất động sản huyện Phúc Thọ từ đó cũng đi theo khuynh hướng du lịch sinh thái, tạo sự hấp dẫn du khách ưa phiêu lưu trải nghiệm và khám phá.

Theo khảo sát mới nhất của Batdongsan.com.vn, trong vòng 10 năm kể từ ngày hợp nhất về Thủ đô Hà Nội, thị xã Sơn Tây đã tranh thủ được sự hỗ trợ của thành phố, nỗ lực phát huy hết lợi thế là một vùng đất cổ, có bề dày truyền thống lịch sử, nét văn hoá tốt đẹp để thúc đẩy du lịch, yếu tố này dần đưa mảnh đất xứ Đoài trở thành một điểm đến lý tưởng của đông đảo du khách từ mọi miền.

Chúng tôi cũng đã thống kê lại, thị xã Sơn Tây có tới 244 di tích, trong đó có 15 di tích đạt cấp Quốc gia và 59 di tích đạt cấp thành phố. Sơn Tây cũng đang bảo tồn 78 di sản văn hóa phi vật thể, trong đó có 1 di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia là lễ hội Đền Và, với 8 di sản được xếp vào nhóm “cần được ưu tiên bảo vệ”. Thị xã Sơn Tây hiện cũng là nơi có hàng chục làng nghề truyền thống, không chỉ mang lại cho người dân giá trị kinh tế từ sản phẩm, tạo việc làm và giúp nâng cao thu nhập cho gần 1.000 lao động nơi đây, mà nó còn thu hút một lượng lớn du khách đến địa phương này tham quan, góp phần cho sự thúc đẩy dịch vụ – thương mại.

Chiến lược tăng trưởng bất động sản thị xã Sơn Tây

Sơn Tây được xác định là đô thị có thế mạnh về lưu giữ và phát triển di sản văn hóa lịch sử, cho nên thị trường Nhà đất Sơn Tây dự kiến sẽ phát triển theo mô hình các trung tâm du lịch đô thị và dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch khám phá của cả nước như: Sơn Tây – Ba Vì, Lương Sơn – Kỳ Sơn, vùng hồ Hòa Bình – Kim Bôi, vùng du lịch Quan Sơn – Hương Sơn – Tam Chúc, vùng Đền Hùng – Xuân Sơn – Thanh Thủy.

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây (Hà Nội) hiện đang có nhiều dự án bất động sản được thực hiện, trong đó phải kể đến một số dự án nổi tiếng như Khu đô thị mới Phú Thịnh (diện tích 49 ha, gồm 329 biệt thự và 874 nhà liền kề), Khu đô thị Mai Trai - Nghĩa Phủ (với diện tích 23 ha, quy mô dân số khoảng 4.000 người. ), Khu đô thị Trung Hưng, Dự án căn hộ chung cư Green City… Những dự án BĐS này làm thay đổi diện mạo vùng đất Sơn Tây, khiến cho phân khúc Nhà đất riêng lẻ, đặc biệt là bán nhà riêng Sơn Tây trở nên sôi động hơn. Nhìn chung, tương lai không xa, Sơn Tây sẽ có rất nhiều các dự án bất động sản mọc lên, hứa hẹn một vùng đất tiềm năng cho thị trường BĐS phát triển.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho bạn những tin tức về thị trường bán nhà mặt phố Sơn Tây, cũng như tin tức về các dự án căn hộ, biệt thự Sơn Tây một cách nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp kết nối giữa người cần bán và người có nhu cầu mua nhà mặt phố Sơn Tây. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!