Có 5.368 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Gia Lâm

Hiện có 120 bất động sản.
14.3%
Giá bán đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Gia Lâm

Lịch sử giá bán nhà riêng tại huyện Gia Lâm

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại huyện Gia Lâm ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội tháng 6/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Gia Lâm, Hà Nội: từ 18 triệu/m² - 163 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Huyện Gia Lâm, Hà Nội?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Gia Lâm, Hà Nội cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm, Hà Nội?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Gia Lâm, Hà Nội: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Gia Lâm -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Gia Lâm

Giá bán nhà riêng Gia Lâm

18 - 163 triệu/m²

Diện tích phổ biến

28 - 326 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Trâu Quỳ, Đa Tốn, Đặng Xá, Yên Thường, Cổ Bi

Số lượng

120 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

14-06-2024, 16:45

Trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản Hà Nội, bất động sản Gia Lâm hiện nay đang được giới đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời tại nơi đây khá lớn. Thời gian gần đây, huyện Gia Lâm Hà Nội được nhắc đến như một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường Địa ốc. Sự sôi động của thị trường bất động sản trên địa bàn này tiếp tục được giới chuyên gia nhận định sẽ còn nhiều triển vọng lớn trong tương lai.

Lý do thị trường bất động sản Gia Lâm sôi động

Với tiềm năng lớn, bất động sản Gia Lâm sẽ càng phát triển sôi động hơn với cơ cấu sản phẩm đa dạng và hấp dẫn người mua. Ngoài phân khúc căn hộ chung cư Gia Lâm, thì dòng sản phẩm BĐS gắn liền với đất như phân khúc bán nhà riêng Gian Lâm, các dự án shophouse, đất thổ cư Gia Lâm, đất nền dự án đều tạo sự hấp dẫn khách hàng.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, giá nhà đất tại Gia Lâm đã tăng từ 30 – 50% trong vòng 3 năm trở lại đây. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông của Gia Lâm trong những năm gần đây đã có sự thay đổi nhanh chóng và rõ rệt, vì thế Gia Lâm sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn bởi vì cơ sở hạ tầng được cải thiện lớn. Đó cũng là những lý do khiến các nhà đầu tư BĐS đổ về Gia Lâm vì sự kỳ vọng về tỷ suất sinh lời sẽ mang lại cho họ.

Một trong những nhân tố quan trọng nữa tạo ra sức hút của phân khúc nhà riêng lẻ Gia Lâm chính là sự đổ bộ của các dự án bất động sản, trong đó không thể không nhắc đến Vinhomes Gia Lâm. Kể từ thời điểm cuối năm 2018, dự án Vinhomes Gia Lâm chính thức ra mắt đã tạo nên cơn sốt đất , sốt nhà "ăn theo" tại khu vực này.

Những mảnh đất vùng ven như Đông Dư, Đặng Xá, Trâu Quỳ, giá đất có sự chuyển dịch rõ rệt, gia tăng đáng kể. Đánh giá từ chuyên gia của Batdongsan.com.vn, sự xuất hiện của siêu dự án Vinhomes Gia Lâm đã kéo theo lượng lớn nhân công và thúc đẩy nhu cầu dịch vụ tăng. Đặc biệt, với những tiện ích hiện đại, những nhà đầu tư BĐS cho rằng, các vùng đất xung quanh siêu dự án Vinhomes Gia Lâm sẽ còn gia tăng mạnh mẽ bởi tâm lý các khách hàng đều mong muốn thừa hưởng hạ tầng từ dự án nổi tiếng và uy tín này.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, phía Đông thủ đô Hà Nội vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nếu như nhìn theo góc độ phong thủy. Khu vực Đông Hà Nội - tiêu biểu như huyện Gia Lâm với địa thế vừa có núi, vừa có sông, cho nên sẽ không bị ngập lụt và xét riêng về mặt phong thủy thì nó có cơ hội phát triển BĐS mạnh hơn khu vực phía Tây Hà Nội. Số người tìm mua nhà riêng, mua đất xây nhà tại Gia Lâm cũng tăng lên đáng kể. Ngoài yếu tố cơ sở hạ tậng được đầu tư nâng cấp, thì xu hướng xuối về vùng ven để an cư cũng đang là xu hướng của đông đảo người dân hiện nay.

Thông tin về thị trường nhà đất riêng lẻ - phân mục bán nhà riêng Gia Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên tại Batdongsan.com.vn. Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

14.3%
Giá bán đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!