Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 7.992 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán nhà mặt phố tại Huyện Chương Mỹ

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Chương Mỹ là một huyện với địa thế rất đắc địa, cùng với đó là nền kinh tế thuận lợi, UBND TP Hà Nội đã thông qua nhiều chính sách quy hoạch cũng như khởi công nhiều dự án bất động sản tại đây nhằm mục đích “đánh thức” tiềm năng “BĐS đang còn ngủ quên” tại địa bàn huyện Chương Mỹ. Theo ghi nhận của PV Batdongsan.com.vn, những năm vừa qua, thị trường bất động sản Chương Mỹ đã có những dấu hiệu tăng trường rất đáng mừng, giao dịch mua bán tại các phân khúc BĐS diễn ra nhiều hơn, điển hình là phân khúc bán nhà mặt phố Chương Mỹ, hiện nó đang được đánh giá cao nhất thị trường BĐS tại khu vực này.

Bất động sản Chương Mỹ được săn lùng ráo riết

Chương Mỹ là một huyện đồng bằng, nằm ở phía Tây Nam Hà Nội. Diện tích rộng đến 23.240 ha, xếp thứ 3 toàn thành phố Hà Nội, Chương mỹ chỉ đứng sau huyện Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ cũng được đánh giá là rất đặc biệt khi nó vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Hầu như các huyện của Hà Nội đều có chung một đặc điểm là sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Và huyện Chương Mỹ cũng không nằm ngoài số đó, non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng nơi đây đã làm xiêu lòng không ít du khách thập phương đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, chung ta sẽ nghĩ đến những đình, đền, chùa nổi tiếng, có thể kể đến như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Ngoài ra, thị trường Nhà đất huyện Chương Mỹ theo khảo sát của Batdongsan.com.vn thì đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vựcnày  tập trung nhiều cụm, điểm công nghiệp lớn đã hình thành và đang đi vào hoạt động, ví dụ như KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..

Thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn cho chúng ta thấy, giá BĐS tại Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Từ con số 13 triệu/m2 nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 ở khu vực trung tâm thị trấn Chúc Sơn.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ sẽ góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp và văn minh. Hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm hoàn thiện sẽ tạo thành mạng lưới hoàn hảo cho cư dân Chương Mỹ di chuyển một cách dễ dàng.

Khi khoảng cách không còn là rào cản tâm lý, thì vùng ven Hà Nội với giá nhà đất mềm hơn những vị trí khác gần trung tâm đã và đang trở thành điểm sáng thu hút mới của thị trường. Và Chương Mỹ của Hà Nội, trong tương lai không xa, sẽ là điểm dừng chân đầy lý tưởng cho những người dân nào muốn an cư lạc nghiệp hoặc có ý định đầu tư BĐS tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat