Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà mặt phố tại Huyện Đan Phượng

Hiện có 16 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm

Đan Phượng là một huyện nhỏ của thủ đô Hà Nội, nằm ở phía tây bắc Thủ đô, tại khoảng giữa của trục quốc lộ 32 từ trung tâm Hà Nội đi thị xã Sơn Tây. Phía đông Đan Phượng giáp với các huyện Đông Anh (ranh giới sông Hồng) và quận Từ Liêm. Phía nam huyện giáp với Hoài Đức. Phía tây huyện giáp với huyện Phúc Thọ. Phía bắc giáp với huyện Mê Linh (ranh giới tự nhiên cũng là sông Hồng)

Dù chỉ là một huyện ngoại thành của Hà Nội, tuy nhiên, theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thị trường Nhà đất Đan Phượng hiện đang là địa bàn có sức hút cực kỳ lớn đối với các nhà đầu tư. Hầu hết các phân khúc BĐS nói chung của huyện Đan Phượng đều giao dịch tốt, trong đó phân khúc bán nhà mặt phố Đan Phượng được nhận định là giao dịch tốt nhất thị trường.

Bất động sản Đan Phượng thu hút nhà đầu tư

Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Địa hình của khu vực này khá bằng phẳng, cũng nhờ có hệ thống sông Hồng và sông Đáy chảy qua, cho nên địa bàn Đan Phượng chủ yếu là đất phù sa. Đan phượng có diện tích tự nhiên được đánh giá thuộc loại nhỏ nhất trong các quận huyện Hà Nội, ước tính chỉ bằng 1 xã của huyện Ba Vì, hay huyện Chương Mỹ,…

Tuy không sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như các “anh em” khác, nhưng Đan Phượng lại rất có lợi thế về vị trí vì đắc địa. Là một huyện mà bốn hướng Đan Phượng được bao quanh bởi những huyện lớn khác, yếu tố này tạo nên địa thế thuận lợi cho thị trường bất động sản huyện Đan Phượng có cơ hội phát triển. Phía Đông huyện giáp Đông Anh, phía Bắc giáp Từ Liêm; phía Tây giáp Phúc Thọ; phía Nam huyện giáp Hoài Đức; phía Bắc giáp Mê Linh. Do có vị trí gần với các quận như Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm nên đã nâng cao giá trị bất động sản cho huyện Đan Phượng lên tầm cao mới.

Dù chỉ là huyện ngoại thành, ven rìa Thủ đô, nhưng Đan Phượng lại có sức hút rất lớn đối với giới đầu tư. Tiêu biểu là ông lớn của thị trường Địa ốc - Vingroup. Tập đoàn Vingroup cực kỳ nhạy bén với sự phát triển của thị trường Địa ốc huyện Đan Phượng, họ đã nhanh tay sở hữu quỹ đất rất lớn tại địa bàn này. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án khu đô thị mới cũng được hình thành ở Đan Phượng.

Theo như thống kê của Batdongsan.com.vn, Đan Phượng hiện có dự án Tân Tây Đô, dự án khu nhà ở Tân Lập, dự án khu đô thị sinh thái Phoenix Garden,.. và chính sự xuất hiện của những dự án BĐS nhà ở thương mại này đã tạo đà khởi sắc cho các phân khúc BĐS khác được hưởng lợi, tiêu biểu là phân khúc bán nhà mặt phố Đan Phượng. Nếu như trước đây, thị trường bán nhà mặt phố tại huyện Đan Phượng trầm lắng bao nhiêu, thì bây giờ các giao dịch diễn ra sôi nổi bấy nhiêu.

Hơn nữa, thị trường phía Tây Hà Nội nói chung và Đan Phượng nói riêng đượn hưởng lợi khi Nhà nước thông qua chủ trương cho phép Hà Nội xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long nối với khu vực Tây Hồ và phía Bắc cầu Thăng Long, kết nối với khu đô thị Sơn Tây. Theo phân tích của chuyên gia Batdongsan.com.vn, thì đây là một cú hích lớn tạo tính thanh khoản cho thị trường Địa ốc huyện Đan Phượng.

Điều này cũng minh chứng cho sự sẵn sàng bùng nổ của thị trường Nhà đất Đan Phượng. Tuy nhiên, để có thể khai thác hết tiềm năng và duy trì sự bền vững ở thị trường này, các nhà đầu tư cần phải có chiến lược Marketing hoàn hảo. Cùng Batdongsan.com.vn tiếp tục theo dõi tình hình và diễn biến của thị trường Nhà đất Đan Phượng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình giá cả của phân khúc bán nhà mặt phố huyện Đan Phượng, cũng như nhiều phân khúc BĐS khác của huyện này.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!