Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà riêng tại Huyện Đan Phượng

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Đan Phượng là một huyện nhỏ của Hà Nội, nó nằm ở phía tây bắc trung tâm Thủ đô, tại khoảng giữa của trục đường quốc lộ 32 từ trung tâm Hà Nội đi Sơn Tây. Phía đông giáp với các huyện Đông Anh (ranh giới tự nhiên là con sông Hồng) và quận Từ Liêm. Phía nam giáp với huyện Hoài Đức. Phía tây giáp với huyện Phúc Thọ. Phía bắc giáp với huyện Mê Linh (ranh giới tự nhiên cũng là sông Hồng)

Dù là một huyện ngoại thành của Hà Nội, nhưng theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn thì thị trường Nhà đất Đan Phượng lại có sức hút cực kỳ lớn đối với các nhà đầu tư. Hầu hết các phân khúc BĐS như bán nhà riêng Đan Phượng, các dự án đất nền, đất thổ cư Đan Phượng đều đang đón nhận sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng.

Bất động sản Đan Phượng có sức hút đầu tư

Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Địa hình Đan Phượng khá bằng phẳng, nhờ có hệ thống sông Hồng và sông Đáy chảy qua, cho nên chủ yếu địa bàn này là đất phù sa. Đan phượng có diện tích tự nhiên thuộc loại nhỏ nhất trong các quận huyện của Hà Nội, ước tính chỉ bằng 1 xã của huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ,…

Tuy không sở hữu nhiều địa danh thắng cảnh như các “anh em” khác, nhưng Đan Phượng có lợi thế về vị trí đắc địa. Là một huyện thuộc phía Tây Bắc Hà Nội, bốn hướng Đan Phượng bao quanh bởi những huyện lớn khác, đã tạo nên địa thế thuận lợi cho thị trường bất động sản Đan Phượng có cơ hội phát triển. Phía Đông giáp Đông Anh, phía Bắc Từ Liêm; phía Tây giáp Phúc Thọ; phía Nam giáp Hoài Đức; phía Bắc giáp Mê Linh, vị trí thì gần với các quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm đã giúp nâng cao giá trị bất động sản Đan Phượng lên tầm cao mới.

Dù chỉ là huyện ngoại thành thủ đô, nhưng Đan Phượng lại có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư. Có thể kể đến ông lớn của thị trường Địa ốc là Vingroup. Vingroup cực kỳ nhạy bén với sự phát triển của thị trường bất động sản huyện Đan Phượng khi đã nhanh tay sở hữu quỹ đất rất lớn của vùng này. Bên cạnh đó, nhiều dự án khu đô thị mới cũng được hình thành trên địa bàn Đan Phượng. Theo như Batdongsan.com.vn thống kê, Đan Phượng có dự án Tân Tây Đô, dự án khu nhà ở Tân Lập, dự án khu đô thị sinh thái Phoenix Garden,.. và chính sự xuất hiện của những dự án BĐS nhà ở thương mại này tạo đà khởi sắc cho phân khúc nhà đất thổ cư Đan Phượng phát triển. Nếu như trước đây, thị trường bán nhà riêng Đan Phượng trầm lắng bao nhiêu, thì bây giờ các giao dịch bán nhà riêng Đan Phượng diễn ra sôi nổi bấy nhiêu.

Hơn nữa, thị trường phía Tây Hà Nội nói chung và Đan Phượng nói riêng đượn hưởng lợi khi Nhà nước thông qua chủ trương cho phép Hà Nội xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long nối với khu vực Tây Hồ và phía Bắc cầu Thăng Long, kết nối với khu đô thị Sơn Tây. Theo phân tích của Batdongsan.com.vn thì đây là một cú hích lớn tạo tính thanh khoản cho thị trường Địa ốc Đan Phượng.

Điều này cũng minh chứng cho sự sẵn sàng bùng nổ của thị trường Nhà đất Đan Phượng. Tuy nhiên, để có thể khai thác hết tiềm năng và duy trì sự bền vững ở thị trường này, các nhà đầu tư cần phải có chiến lược Marketing hoàn hảo. Cùng Batdongsan.com.vn tiếp tục theo dõi tình hình và diễn biến của thị trường Nhà đất Đan Phượng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình giá cả bán nhà riêng Đan Phượng, bán đất nền dự án nơi đây.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat