Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Mê Linh

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Mê Linh, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Mê Linh

Lịch sử giá bán nhà riêng tại huyện Mê Linh

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại huyện Mê Linh ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Mê Linh, Hà Nội tháng 12/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Mê Linh, Hà Nội: từ 17 triệu/m² - 71 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Huyện Mê Linh, Hà Nội?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Mê Linh, Hà Nội cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Mê Linh, Hà Nội?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Mê Linh, Hà Nội: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Mê Linh -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Mê Linh

Giá bán nhà riêng Mê Linh

17 - 71 triệu/m²

Diện tích phổ biến

31 - 388 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Quang Minh, Tiền Phong, Chi Đông, Kim Hoa, Tam Đồng

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

29-11-2023, 08:42

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc Hà Nội, giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Sau 10 năm kể từ khi tách khỏi tỉnh Vĩnh Phúc và sáp nhập vào thủ đô Hà Nội, cơ sở hạ tầng huyện Mê Linh đã và đang không ngừng có những bước phát trển vượt bậc.

Và sau cả thập kỷ chìm đắm vào “cơn ngủ mê”, bất động sản Mê Linh đã bắt đầu tăng trưởng trở lại. Các chuyên gia của batdongsan.com.vn cho rằng, khi quy hoạch cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, bất động sản tại đây sẽ lại một lần nữa tạo thành cơn sốt ở hầu hết các phân khúc: bán nhà riêng Mê Linh, bán căn hộ chung cư, các dự án biệt thự và đất nền Mê Linh.

Bất động sản Mê Linh ‘hồi sinh’ nhờ hạ tầng quy hoạch

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn  2050, UBND Thành phố Hà Nội đã chọn Mê Linh làm khu vực "vàng", là nơi rót nguồn vốn để quy hoạch phát triển và đồng bộ. Trải qua thời gian dài tập trung xây dựng, hiện Mê Linh đã và đang trở thành khu đô thị hạt nhân hiện đại - đầu não của thành phố.

Đặc biệt, bất động sản Mê Linh chắc chắn sẽ một lần nữa tạo "sóng" khi xây dựng cầu Hồng Hà, việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội không còn  khó khăn trở ngại với cư dân sinh sống trên địa bàn Mê Linh. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, việc UBND Hà Nội thúc giục và kiểm soát chặt chẽ công trình xây dựng bệnh viện Đa khoa 1000 giường với 100% ngân sách thành phố được xem là minh chứng rõ nhất cho sự quan tâm của Nhà nước và thành phố Hà Nội đối với huyện Mê Linh.

Gần đây, thị trường Nhà đất các quận huyện tả ngạn sông Hồng giao dịch sôi động nhờ vào 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống. Và không đứng ngoài xu hướng đó, thị trường bất động sản Mê Linh trong tương lai không xa cũng sẽ tiếp tục sôi động hơn nhờ dự án cầu Hồng Hà, nó rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ Mê Linh đến trung tâm thành phố.

Có thể nói rằng, hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ và hoàn thiện là dự báo cho thị trường Nhà đất Mê Linh ngày càng khởi sắc cùng khả năng sinh lời theo cấp số nhân. Hiện tại, huyện Mê Linh đang có khoảng hơn 50 dự án bất động sản, các dự án tập trung chủ yếu tại các xã ven Đại lộ Võ Văn Kiệt như Tiền Phong, Tráng Việt, Thanh Lâm, Đại Thịnh, thị trấn Quang Minh. Thị trường đất nền Mê Linh hiện vẫn đang giao dịch khá ổn định, với mức giá dao động từ khoảng từ 5 – 20 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Ngoài ra, phân khúc bán nhà riêng Mê Linh dao động từ 15 triệu đồng/m2.

Với tất cả sự phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện trên, chúng tôi có thể khẳng định bất động sản Mê Linh Hà Nội sẽ ngày càng khởi sắc hơn nữa. Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên về tin bất động sản thị trường Mê Linh. Bạn đọc quan tâm về phân khúc bán nhà riêng Mê Linh, các dự án nhà ở thương mại Mê Linh,... mời tiếp tục theo dõi tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!