Có 4.944 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Mê Linh

Hiện có 90 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Huyện Mê Linh

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất Huyện Mê Linh, Hà Nội tháng 3/2023?

Giá đất Huyện Mê Linh, Hà Nội có giá từ 7 triệu/m² - 79 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Mê Linh, Hà Nội?

Các khoảng chi phí sang tên dử dụng đất tại Huyện Mê Linh, Hà Nội: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Mê Linh, Hà Nội?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Mê Linh, Hà Nội được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%.

Quy trình mua bán đất Huyện Mê Linh, Hà Nội mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Mê Linh, Hà Nội: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Giá bán đất Mê Linh

7 - 79 triệu/m²

Diện tích đất mua bán phổ biến

50 - 575 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Quang Minh, Tiền Phong, Thanh Lâm, Kim Hoa, Chi Đông

Số lượng đất mua bán

90 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Mua bán đất huyện Mê Linh giá rẻ

Theo nhận định của Batdongsan.com.vn, thời gian vừa qua, thị trường BĐS Mê Linh chuyển biến tương đối tốt. Trong tầm nhìn dài hạn của những năm tiếp theo, Mê Linh chắc chắn sẽ trở thành một điểm nóng và hấp dẫn của Hà Nội, nối tiếp sự nổi trội của Hà Đông, Nam Từ Liêm, Long Biên.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho bạn kênh thông tin giá đất huyện Mê Linh - Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất, nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. 

Nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội, Mê Linh đã và đang là một trong những tâm điểm mới của cơn sốt Nhà đất khi có thông tin lên quận trong thời gian sắp tới. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn thì sự khởi sắc của thị trường đang chủ yếu diễn ra ở phân khúc bán đất thổ cư Mê Linh.

Phân khúc đất thổ cư khởi sắc

Được biết, phía Tây – là điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội – hiện đã bắt đầu chuyển dịch thị phần với phía khu vực phía Bắc. Khảo sát quanh khu vực cầu Nhật Tân, bờ Nam sông Hồng là nơi có tốc độ phát triển nhanh, được giới chuyên gia BĐS dự báo sẽ là điểm nóng mới, đối trọng với phía Tây Hà Nội.

Sức hút không nhỏ của bất động sản khu vực Mê Linh đến từ việc cầu Nhật Tân được sử dụng, thông tin về dự án cầu Tứ Liên được hé lộ. Bên cạnh đó, hàng loạt siêu dự án của các ông lớn như công viên Kim Quy, trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, khu công viên phần mềm… cũng được khởi công và triển khai, có tác động tích cực lên thị trường Nhà đất nơi đây.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, từ nay đến 2030, KĐT 2 bên đường Nhật Tân - Nội Bài sẽ quy tụ những dự án với quy mô lớn lên đến 2.080 ha với tổng chiều dài 11,7 km.

Một thực tế nữa không thể phủ nhận chính là sự phát triển mạnh của bất động sản trục đường Nhật Tân - Nội Bài đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của Nhà đất Mê Linh - khu vực giáp ranh ngay bên cạnh huyện Đông Anh.

Ngoài ra, nội tại thị trường Mê Linh hiện cũng có nhiều chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Mê Linh đang tập trung hết nguồn lực để xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại hơn cho 2 thị trấn Quang Minh và Chi Đông với đầu tư lên đến hàng chục tỷ; dự án cầu Hồng Hà chắc chắn rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ Mê Linh đi đến trung tâm Hà Nội.

Tuy nhiên, sự thức giấc của bất động sản Mê Linh mang tính cục bộ, khi hàng loạt dự án đất nền Mê Linh vẫn trong tình trạng hoang hóa, thì phân khúc đất thổ cư Mê Linh lại có sự khởi sắc nhất định.

Đơn cử như nhứng lô đất mặt tiền tại thị trấn Quang Minh, hiện giá tăng từ 7-10%, từ mức 19-23 triệu/m2 lên mức 21-25 triệu/m2. Cùng khu vực thị trấn đó, đất gần trung tâm huyện, giá cũng tăng từ 12-13 triệu/m2 lên 13-14,5 triệu/m2.

Đất tại khu Do Thượng (Tiền Phong), cách đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài 400m, gần với khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Bắc Thăng Long, giá tăng nhẹ từ 13-14 triệu/m2 lên mức 14-14,5 triệu/m2. Đất tại xã Chu Phan, gần trục đô thị Mê Linh - Hà Nội - Vĩnh Phúc, giá tăng từ 6-7 triệu/m2 lên 7-7,5 triệu/m2…

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!