Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 3.811 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Huyện Thanh Oai

Hiện có 71 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất huyện Thanh Oai giá rẻ

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bán đất tại Thanh Oai - Hà Nội. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. 

Phân khúc giá đất huyện Thanh Oai được nhiều người quan tâm

Theo báo cáo mới nhất của Batdongsan.com.vn thị trường Đất nền, đất thổ cư tại một số quận, huyện ngoại thành Hà Nội hiện đang tăng mạnh về giá, phân khúc này nhận được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm từ giới đầu tư.

Một trong những huyện vùng ven Hà Nội được nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm phải kể đến nhà đất huyện Thanh Oai – vùng đất được thừa hưởng nhiều thuận lợi không những về hạ tầng mà cả về chính sách phát triển.

Bất động sản Thanh Oai được đánh thức

Thanh Oai là một vùng đất mang đậm nét đặc trưng văn hóa đồng bằng Bắc Bộ, nơi đây được biết đến với nhiều làng nghề nổi tiếng như nón lá ở làng Chuông, làm tương ở Cự Đà, làm giò chả ở xã Ước lễ, gạo Bồ nông ở Thanh Văn, làm quạt nan, mây tre, giang đan ở xã Cao Viên,… Bên cạnh đó, Thanh Oai còn nổi bật vì khắp huyện là những ngôi chùa, đình nổi tiếng như chùa Bối Khê, Đền Nội – Đình Ngoại Bình Đà,..

Được biết, nhiều năm trở lại đây, song song với làng nghề truyền thống, Thanh Oai cũng có nhiều khu công nghiệp xuất hiện: Bích Hòa, Cao Viên – Bình Đà, Thanh Oai,… những KCN này đã thu hút lao động từ các địa phương khác đổ về “lạc nghiệp”. Đây có thể nói là bước đệm vững chắc, làm nền cho thị trường nhà đất huyện Thanh Oai phát triển. Bởi vì, nhiều người đổ về đây làm việc, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên.

Khảo sát thị trường đất tại 1 số khu vực Thanh Oai, chung tôi nhận thấy khu vực Bích Hòa, Cự Khê, Bình Minh,… đang được khách hàng giao dịch khá sôi động.

Ngoài ra, do Thanh Oai có vị trí cách trung tâm Hà Nội không xa, cho thị trường nhà đất tại địa bàn này cũng được thừa hưởng nhiều thuận lợi về hạ tầng và cả các chính sách phát triển.

Hiện nay, theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, rất nhiều dự án trên địa bàn Thanh Oai đã được UBND thành phố Hà Nội triển khai xây dựng: dự án đường trục phía nam Hà Nội đi xuyên qua Thanh Oai kết nối với các dự án khác như khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B…; đường Vành đai 4; đường Quốc lộ 21B – tuyến giao thông huyết mạch của huyện, tuyến này nối từ Hà Đông đi chùa Hương, sang tỉnh Hà Nam, đi qua thị trấn Kim Bài; ngoài ra có đường Quốc lộ 6 đi qua rìa Tây Bắc của huyện; Phía Đông Bắc huyện còn có đường sắt vành đai Tây Hà Nội chạy qua để đến ga Văn Điển.

Theo ghi nhận của các chuyên gia khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường bất động sản Thanh Oai, chính nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng, sự xuất hiện của các khu đô thị, dự án cụm dân cư đã giúp cho thị trường đất thổ cư nơi đây khởi sắc một cách tích cực.

 
Chat