Có 2.728 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa

Hiện có 20 bất động sản.
17.9%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa

Lịch sử giá bán đất tại huyện Ứng Hòa

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua đất tại huyện Ứng Hòa ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất Huyện Ứng Hòa, Hà Nội tháng 5/2024?

Giá đất Huyện Ứng Hòa, Hà Nội có giá từ 7 triệu/m² - 59 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Ứng Hòa, Hà Nội?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Ứng Hòa, Hà Nội?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%.

Quy trình mua bán đất Huyện Ứng Hòa, Hà Nội mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa, Hà Nội: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Ứng Hòa

Giá bán đất Ứng Hòa

7 - 59 triệu/m²

Diện tích phổ biến

46 - 932 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Đại Cường, Trường Thịnh, Cao Thành, Liên Bạt, Trầm Lộng

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

21-05-2024, 18:02

Mua bán đất huyện Ứng Hòa giá rẻ

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán đất tại Ứng Hòa - Hà Nội. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại huyện Ứng Hòa. 

Phân khúc giá đất huyện Ứng Hòa được nhiều người quan tâm

Ứng Hòa là một huyện của Hà Nội đang được quan tâm mạnh về hạng mục cơ sở hạ tầng và giao thông. Đồng bộ hạng mục này được xem là tiền đề hết sức to lớn đối với sự phát triển nhiều lĩnh vực trong địa bàn Ứng Hòa, trong đó không thể không nhắc đến thị trường bất động sản huyện Ứng Hòa. Bởi vì hạ tầng được đầu tư, nên BĐS huyện Ứng Hòa cũng đang đứng trước nhiều cơ hội, phân khúc đất thổ cư Ứng Hòa đang giao dịch khá sôi nổi. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu lý do tgaij sao thị trường này tăng trưởng nhé.

Bất động sản Ứng Hòa tăng trưởng nhờ những yếu tố nào tác động?

Ứng Hòa là huyện phía Nam thủ đô, tiếp giáp với Chương Mỹ, huyện Thanh Oai, huyện Mỹ Đức… của Hà Nội, một phía của huyện Ứng Hòa tiếp giáp tỉnh Hà Nam. Ứng Hòa cũng được xem là một trong những huyện trọng điểm về phát triển nông nghiệp, khác với những huyện ven đô khác của thủ đô là quyết tâm đưa kinh tế huyện thoát nghề nông, huyện Ứng Hoà xác định phát triển nông nghiệp là chủ chốt, hướng đi tiên phong và bền vững, để nâng cao đời sống cho người dân nơi đây.

Huyện Ứng Hòa cũng được định hướng phát triển nông thôn theo hướng "nông nghiệp hóa" - tức là công nghệ cao gắn nền nông nghiệp với công nghiệp dịch vụ & đô thị hiện đại. Để từ đó, Ứng Hòa đã có thêm hai cụm công nghiệp lớn (Cụm công nghiệp Cầu Bầu và Cụm công nghiệp Xà Cầu), khu công nghiệp này ra đời với mục đích phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cho địa phương.

Sự xuất hiện của hai cụm công nghiệp lớn khiến cho khu vực Ứng Hòa trở nên đông đúc, tấp nập hơn. Ứng Hòa sẽ thu hút rất nhiều công nhân, kỹ sư về đây làm việc. Nhu cầu an cư để lạc nghiệp từ đó cũng tăng cao, điều này mở đường cho sự phát triển của thị trường bất động sản Ứng Hòa nói chung và phân khúc bán đất nền dự án Ứng Hòa nói riêng

Hiện tại, nhà đất Ứng Hòa theo chúng tôi được biết thì đang được giao dịch với mức giá từ khoảng 5 triệu – 20 triệu/m2 tùy vào vị trí. Trong số đó, đất nền dự án Ứng Hòa có vị trí mặt tiền đường quốc lộ 21B đang được rao bán rầm rộ nhất thị trường.

 

 
17.9%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!